Vẽ tranh tường ở BMT

Vẽ tranh tường ở BMT

Vẽ tranh tường ở BMT như thế nào ?

Bạn có thể hiểu đơn giản Vẽ tranh tường ở BMT là vẽ những bức tranh lên bề mặt tường với mọi kích thước, diện tích. Tranh tường được yêu thích ứng dụng tại các công trình công cộng, shop thời trang quần áo, hàng quán cafe, … Ngày nay vẽ tranh tường cho các ngôi nhà xây, biệt thự đang có xu hướng gia tăng rất nhanh.

 Vẽ tranh tường được chia thành 2 thể loại:

 • vẽ tranh tường 2D
 • vẽ tranh tường 3D

 Đối với vẽ Tranh tường 2D ở BMT, Những hình vẽ thường là những hình ảnh đơn giản, ngộ nghĩnh giúp không gian trở nên sinh động và có vẻ thoáng đãng hơn.

Trong khi đó, Vẽ tranh tường 3D ở BMT lại là loại hình nghệ thuật có độ phức tạp cao hơn hẳn so với kiểu vẽ 2D, Nghệ nhân vẽ tranh tường 3D ở BMT sẽ sử dụng nhiều lớp màu sơn, kết hợp thêm với ánh sáng và những kỹ năng đặc biệt của người họa sĩ vẽ tranh tưởng BMT để tạo độ sâu cho không gian, tạo ra tác phẩm tranh tưởng 3D BMT có hồn + sống động, mới lạ như đang thực sự tồn tại trong trong thế giới hiện thực qua con mắt người nhìn.

Lý do bạn sẽ chọn Chúng Tôi ⭐⭐⭐⭐⭐

Với nhiều dòng quảng cáo rằng ” nhận vẽ tranh tưởng ở BMT ” chắc hẳn khách hàng sẽ có nhiều băn khoăn khi không biết nên chọn đơn vị nào ?

Hãy chọn Chúng tôi – VIETZ – Đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói giá rẻ tại BMT đăk Lăk.

Vẽ tranh tường đẹp ở BMT

Nói về năng lực trình độ của nghệ nhân đang làm việc trong hệ thống của VIETZ thì có thể tự tin khẳng định nằm TOP 1 tại 5 tỉnh miền đông nam bộ.

Quý khách khi đặt vẽ tranh tưởng ở BMT chắc chắn sẽ hài lòng với những tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp nhất hiện nay.

Vẽ tranh tường giá rẻ ở BMT

Tự tin với trình độ năng lực của đội ngũ nhân viên – nghệ sĩ vẽ tranh tưởng ở BMT, VietZ chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung ở Buôn Ma Thuột Đăk Lăk là 30 %.

Vẽ tranh tưởng ở BMT với VietZ tốn bao nhiêu tiền ?

Việc báo giá cho 1 đơn đặt hàng Vẽ tranh tường ở Buôn Ma thuột sẽ phụ thuộc vào 1 số yếu tố sau – mời các bạn tham khảo qua trước khi gọi tới hotline :

 • Diện tích của hình bạn cần vẽ lên tường.
 • Độ phức tạp của hình bạn muốn vẽ ở mức nào ?
 • Bạn cần Vẽ Gấp để kịp ngày khai trương, Tân Gia hay sự kiện gì đó thì sẽ tốn phí hơn so với bình thường.

 

Câu hỏi thường gặp

” Vẽ tranh tường ở BMT tại sao có giá cao hơn khi vẽ tranh trên khổ giấy nhỏ ? ”

 • Bởi Vẽ tranh tường ở BMT sẽ có độ khó cao hơn so với việc bạn cần vẽ tranh trên khổ giấy nhỏ, yêu cầu người họa sĩ vẽ tranh tường ở BMT phải có trình độ pha màu cùng với kỹ thuật vẽ tổng quát cực kì tốt mới thể hiện được hết ” cái Hồn” của bức tranh.
 • Ngoài kỹ thuật trộn màu phức tạp, cùng với cách thể hiện những mảng sáng tối, đây còn là điều làm nên cái chất đỉnh cao của vẽ tranh 3D tại BMT : kéo được cái đang có bên trong tường nối tiếp ra ngoài hoặc mượn không gian bên ngoài để hỗ trợ cho tranh 3D, Lúc đó bức tranh sẽ sống động như thật. Rất Nhiều bạn trẻ học mỹ thuật không đúng chuyên ngành cũng phải rất vất vả để tạo ra 1 bức tranh tường thành công. Điều Đặc biệt hơn là tranh tường thường có diện tích lớn, vị trí đứng của người nghệ sẽ không phải đơn giản chỉ là đứng trên mặt đất vững chắc, thường xuyên phải đứng vẽ trên giàn dáo, bởi vậy nếu không phác họa và xác định kích thước các chi tiết cho đúng sẽ dễ làm không tới đỉnh cao của nghệ thuật vẽ tranh tường ở BMT. VietZ chúng tôi được đánh giá là đơn vị vẽ tranh tường tại BMT có chuyên môn cao.

” Ngoài vẽ tranh tường ở BMt thì VietZ còn có những dịch vụ nào khác không ?

Có chứ, VietZ chúng tôi là 1 tập đoàn dịch vụ đa ngành hoạt động trên phạm vi toàn quốc, và chúng tôi hiện đang đẩy mạnh phát triển 1 số ngành nghề như sau :

 • May đồng phục
 • Thiết kế website
 • Làm bàn gỗ epoxy resin
 • Cung cấp đá tự nhiên giá rẻ.
 • Thi công và thiết kế nội thất

 

Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng thêm nhiều dịch vụ, hãy liên hệ tới VietZ để nhận những khuyến mãi hấp dẫn mà không đơn vị nào khác ở BMT có thể làm được như chúng tôi.