May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất

May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất

Nếu bạn đang hoạt động kinh doanh trong thời đại hiện nay, chắc chẳn bạn sẽ là người hiểu rõ tầm quan trong trọng của việc may áo đồng phục cho công nhân viên ảnh hưởng tích cực như thế nào tới hình ảnh doanh nghiệp.

Công ty may đồng phục tại Cần Thơ chúng tôi hân hạnh Giới thiệu Dịch vụ may áo đồng phục theo yêu cầu tại tỉnh Cần Thơ !

Chỉ cần bạn gọi điện tới hotline là ngay lập tức nhận được những lời tư vấn chân thật nhất – đây chính là điểm mạnh của chúng tôi :

 • Báo giá ngay cuộc gọi đầu tiên của khách hàng.
 • Tư vấn chọn chất liệu vải + màu vải phù hợp với tính chất công việc và mức đầu tư kinh phí của bạn.
 • Hướng dẫn chọn size áo thun cực kì chính xác – chỉ cần dựa vào cân nặng – giới tính nam nữ là có thể chọn size ngay.
May áo thun đồng phục giá rẻ
May áo thun đồng phục giá rẻ

Và ngay ở phần phía dưới đây sẽ là những Chuyên Mục phân tích những vấn đề có liên quan trực tiếp tới quá trình đặt may đồng phục tại cần Thơ, Quý khách có thể tham khảo kỹ hơn để không phải băn khoăn khi nhấc máy lên gọi tới chúng tôi nhé !

May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất – Uy Tín nhất tại Ninh Kiều

1 đơn vị may đồng phục muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm áo đồng phục giá rẻ nhất + chất lượng cao nhất thì phải có rất nhiều yếu tố như sau :

 • Chủ động thiết kế áo mẫu và báo giá nhanh – chính xác.
 • Phải có Xưởng in áo thun để chủ động tiến độ giao áo.
 • Phải có Xưởng may áo thun để đảm bảo giá thành giảm tối thiểu.

Uytin.com.vn chúng tôi còn có nhiều hơn thế các bạn ạ, từ khi bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực may mặc, UY TÍN UNIFORM đã tiến hành xây dựng mọi thứ cần thiết để trở thành 1 thế lực mạnh mẽ trong giới may đồng phục giá rẻ tại Cần Thơ.

Những Cam Kết về Uy Tín khi bạn đặt may đồng phục tại cần Thơ

 • Ngay cuộc gọi đầu tiên, bạn chỉ cần nói lên những suy nghĩ + mong muốn của mình về mẫu áo đồng phục mà mình muốn làm, ngay lập tức, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ trao đổi chi tiết để từ đó chúng ta có thể tạo ra 1 mẫu áo đồng phục đẹp độc lạ.
 • Đa số khách hàng sẽ không hiểu về chất liệu vải, về khoản này thì Quý khách nên làm theo hướng dẫn gợi ý của chúng tôi như thế mới có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm xứng đáng với mức kinh phí mà bạn muốn bỏ ra. ví dụ : muốn may đồng phục giá rẻ tại Cần Thơ thì dùng vài : Mè, thun lạnh, cá sấu Mè.
 • Vấn đề in hay Thêu Logo cũng sẽ phụ thuộc vào tính chất của logo và những gì bạn muốn in hoặc thêu lên Áo, trong trường hợp hình in sau lưng có diện tích lớn thì tốt nhất là chúng ta nên in Logo, chứ nếu mà Thêu Logo thì đảm bảo người mặc sẽ cảm thấy rất khó chịu – bị Cộm Cộm phía sau lưng do hình thêu có kích thước lớn.
May đồng phục uy tín nhất
May đồng phục uy tín nhất

May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất – Chất Lượng Cao Nhất

Mỗi sản phẩm quần áo đồng phục chất lượng cao hay thấp sẽ được đánh giá qua những yếu tố sau :

 • Chất liệu vải mà bạn chọn là gì : Vải mè, thun lạnh, cá sấu mè, Cá sấu Pe, Cotton Pe, Cá sấu Poly, Cá sấu 65/35, cotton 65 hay cotton 100 %.
 • Chất Lượng đường chỉ may như thế nào ? Ví dụ áo bình thường thì tất cả đường chỉ may là : 01 đường, mắt chỉ Thưa, trong khi Chất lượng đường chỉ may cao cấp sẽ là : May trụ kỹ, xẻ tà Dây, nhiễu vai, nhiễu tay ( may 02 đường chỉ ở vị trí vai + tay áo, có thể may 02 đường chỉ ở Nách nữa càng tốt ).
 • Chất Lượng của hình in Logo : Sáng, đẹp, mềm dẻo, không bong tróc.
 • Chất Lượng hình Thêu Logo : chắc chắn, không nhiễm màu từ chỉ sang Áo.
thiet-ke-ao-mau-theo-yeu-cau
thiet-ke-ao-mau-theo-yeu-cau

Và còn thêm 1 yếu tố rât quan trọng nữa đó là gì ? Tính thẩm mỹ thời trang của áo thun đồng phục !

 • 1 Mẫu áo thun đồng phục đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa các màu sắc có trên áo và logo.
 • Màu sắc của áo phải phù hợp với Phong Thủy của khách hàng và phù hợp với Điều kiện làm việc của Công Nhân Viên.
Tu-van-may-dong-phuc-mien-phi
Tu-van-may-dong-phuc-mien-phi

Những Giá trị Sản Phẩm đồng Chất Lượng cao nhất Hiện Nay của chúng tôi

Khi bạn nhận được mẫu thiết kế được gửi từ phía chúng tôi, thường là sẽ có từ 3 – 5 mẫu để tùy bạn chọn thoải mái, nếu bạn có băn khoăn về chất lượng sản phẩm thực tế thì chúng tôi khẳng định bạn sẽ : 100 % hài lòng.

Mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất
Mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất

May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất – Chuyên Nghiệp Nhất

 

Tư Vấn Chuyên Nghiệp – đáp ứng mọi nhu cầu

 • Khi bạn cần làm áo lớp tại Cần Thơ Giá rẻ nhất : Chúng tôi sẽ hướng các bạn tới phương án chọn kiểu áo thun cổ tròn, làm từ vải mè hoặc Thun Lạnh, sáng màu, sau đó sử dụng phương pháp in chuyển nhiệt – đây là cách để làm áo lớp đẹp tại Cần Thơ.
ao-lop-dep
ao-lop-dep
 • Nếu bạn cần May áo thun đồng phục công ty tại Cần Thơ : Chúng tôi sẽ luôn hướng các bạn chọn 1 trong 3 chất liệu vải đó là : Vải cá sấu 65 hoặc Tc, cá sấu poly, riêng vải cá sấu poly chỉ nên sử dụng trong trường hợp văn phòng làm việc của công ty bạn có sử dụng máy lạnh, còn vải 65/35 thì dùng trong trường hợp nào cũng được.
Mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất
Mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất
 • Công ty bạn muốn may đồng phục cao cấp tại Cần Thơ ? Hãy chọn vải Cotton 100 % hoặc Cá sấu 100 % nhé, riêng vải Cá sấu 100 % thì khá là hạn chế màu sắc do nhu cầu của thị trường rất ít ( mắc tiền ) nên nhà sản xuất dệt vải cũng hạn chế cả số lượng và màu sắc, Riêng vải cotton 100 % thì có quá trời màu luôn ( hơn 50 màu ), nói về giá thì mỗi chiếc áo thun đồng phục công ty đẹp làm từ vải cotton 100 % sẽ cao hơn vải 65/35 khoảng 20.000 / 1 sản phẩm cùng quy cách. Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục nhân viên công ty luôn luôn là : Đơn giản, làm nổi bật logo ở ngực áo, phía sau lưng có chọn in hay không in gì cũng được nhé !
 • Đối với nhu cầu May đồng phục công nhân tại Cần Thơ Giá Rẻ Nhất : Có 3 sự lựa chọn không thể thay thế là : vải Xi và vải Kaki 65, kaki Việt Nam, Đây là 3 loại vải có chất lượng dùng tốt mà giá lại rẻ nhất rồi, không thể rẻ hơn nữa. Trong thiết kế quần áo bảo hộ lao động, mẫu ưa thích của khách hàng thường là : Áo dài tay, 2 túi ngực, có in logo trên ngực áo, gắn thêm dây phản quang, Quần dài, 2 túi hộp hoặc là không có túi hợp nhưng luôn có túi 2 bên hông và 2 túi sau nhé !
 • Khi may áo đồng phục cho nhân viên phục vụ tại Cần Thơ : Bạn xác định muốn may đồng phục cao cấp hay may đồng phục giá rẻ, nếu nhu chọn may đồng phục cao cấp cho nhân viên nhà hàng, quán nhậu ,quán cafe, quán ăn thì cứ chọn vải 65/35 là tốt nhất, không ai lại đầu tư vải cá sấu 100 % hoặc cotton 100 % cho nhân viên nhà hàng cả, bởi tính chất đặc thù công việc của họ thường là không ổn định, có thể nghỉ ngang nếu họ …. thích ! Để may đồng phục giá rẻ cho nhân viên nhà hàng tại Cần Thơ thì bạn hãy chọn vải : Mè, Thun Lạnh, Cá Sấu Mè – các loại vải này dùng tốt, nếu làm áo cổ tròn bao gồm cả in ấn cũng chỉ nằm giá 70.000 / áo thôi, áo cổ trụ thì giá cao hơn : 85.000 nhé !
Đồng Phục Nhà Bếp của Hương Quê Quán
Đồng Phục Nhà Bếp của Hương Quê Quán
 • Khi may áo sơ mi công sở tại Cần Thơ : sự lựa chọn vải cũng không quá đa dạng, do thị trường vải sơ mi ở Việt Nam chúng ta tập trung chủ yếu ở khu vực Chợ Tân Bình TPHCM – 3 Mẫu vải thông dụng nhất là : Vải kate silk ( loại giá rẻ ) và vải kate Mỹ ( khá ) + Vải kate Ý ( tốt ), Về màu sắc thì 3 loại này có số lượng màu tương đối như nhau, quy cách cũng chỉ xoay quanh 2 kiểu : trơn và có sọc ( sọc nhỏ và sọc lớn ). Thiết kế áo sơ mi công sở thường hướng tới sự đơn giản, áo ngắn tay hoặc dài tay tùy sở thích của khách hàng, không nên in logo nhé, đã làm áo sơ mi thì chỉ nên chọn cách Thêu Logo thì mới đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khi bạn chọn may áo sơ mi đồng phục tại CẦn Thơ thì phải xác định tốn kém hơn so với may áo thun đồng phục tại Cần Thơ tới 70 % kinh phí.

Tư vấn Chọn Mẫu vải

Tư Vấn chọn Thiết Kế

 

May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất – May áo thun đồng phục

 • Trong các dòng sản phẩm đòng phục thì áo thun đồng phục có mức đầu tư thấp nhất, hiệu quả mang lại cao nhất các bạn ạ, áo thun đồng phục dễ dàng được sử dụng thông qua cách chọn size áo thun – dựa vào cân nặng :
huong-dan-chon-size-ao-thun-dong-phuc
huong-dan-chon-size-ao-thun-dong-phuc

 

May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất
May đồng phục tại Cần Thơ Giá rẻ nhất