May đồng phục ở Bà Rịa Vũng Tàu

May đồng phục ở Bà Rịa Vũng Tàu

Giới thiệu tới quý vị và các bạn dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại Vũng Tàu của công ty may đồng phục uy tín toàn quốc !

 • Cam kết giá luôn rẻ cạnh tranh nhất Vũng Tàu : Giá rẻ những chất lượng không hề rẻ.
 • Đảm bảo thiết kế hợp thời trang, hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu may đồng phục ở Vũng Tàu.
 • Khuyến mãi tạp dề khi may đồng phục nhà hàng, tặng thêm áo khi đặt từ số lượng 50 trở lên.
 • Đối với những đơn đặt may đồng phục số lượng nhiều ở Vũng Tàu thì sẽ có chiết khấu cao theo thỏa thuận riêng.
 • Giấy tờ, hóa đơn chứng từ đầy đủ.

May áo thun đồng phục giá rẻ ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tại sao uytin.com.vn lại là công ty may đồng phục giá rẻ nhất tại Vũng tàu ?

1 – Chúng tôi có xưởng in áo thun tại Vũng Tàu

2 – Chúng tôi có xưởng may áo thun tại Vũng Tàu.

3 – Văn phòng trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh – nơi tập trung nhiều đơn vị cung cấp vải và nguyên vật tư ngành may, với việc có được nguồn vật tư giá rẻ và chất lượng cao, ổn định, cộng thêm cơ sở hạ tầng sản xuất may đồng phục tại Vũng Tàu nên mức giá khi chúng tôi đưa tới tay khách hàng luôn thấp nhất địa bàn.

Đặc biệt hơn, Công ty may đồng phục ở Bà Rịa Vũng Tàu với tiêu chí kinh doanh bền vững, với mỗi đơn hàng, chúng tôi cân đối lợi nhuận để công ty có thể phát triển đồng thời vẫn giảm thiểu tối đa kinh phí đầu tư cho khách hàng, Có thể nói, khi bạn tìm kiếm 1 công ty may đồng phục giá rẻ nhất tại Vũng Tàu thì uytin.com.vn sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất !

? Áo thun đồng phục được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực kinh doanh : ví dụ như làm áo thun nhân viên công ty, áo thun nhà hàng quán nhậu, áo thun đồng phục lớp, áo thun quảng cáo sự kiện, áo thun thời trang, đồng phục thể dục cho học sinh cấp 1, 2, 3, đồng phục mẫu giáo mầm non.

? Chất liệu vải thường dùng khi may áo thun đồng phục tại Vũng Tàu bao gồm : Vải cá sấu 4 chiều, vải Tc, Vải thun lạnh, vải mè, vải cá sấu mè, những loại vải này có độ co giãn hợp lý, thấm mồ hôi tốt, thoáng mát và đặc biệt màu sắc rất đa dạng.\

May đồng phục công nhân giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nhắc tới đồng phục công nhân, chúng ta thường liên tưởng ngay tới những bộ quần áo bảo hộ lao động ( quần dài + áo dài tay ), Tuy vậy vải thun cũng có thể được dùng để làm đồng phục công nhân tại Bà Rịa Vũng Tàu đó bạn, vải thun có độ co giãn cao, thấm mồ hôi tốt và đa dạng màu sắc, đương nhiên cũng có thể chọn may áo thun dài tay để dùng cho những công nhân đi làm thị trường, hoặc lao động trong các nhà xưởng, việc chọn may áo thun ngắn tay hay dài tay phụ thuộc vào nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Áo thun công nhân cũng chỉ có 2 dạng chủ yếu là áo thun cổ bẻ hoặc áo thun cổ tròn, giá của áo thun cổ tròn rẻ hơn áo thun cổ bẻ từ 10 tới 12.000 vnd.

Chất liệu chuyên dùng làm áo thun công nhân tại Bà Rịa vũng Tàu bao gồm : Vải cá sấu poly, cá sấu 65/35, Tc, Vải mè, Cá Sấu Mè, Vải Thun Lạnh, Cá sấu Pe, Cotton PE.

Và đây là bảng hướng dẫn chọn size áo thun công nhân theo form chuẩn người Việt :

huong-dan-chon-size-ao-thun-dong-phuc
huong-dan-chon-size-ao-thun-dong-phuc

Công ty May đồng phục ở Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi cũng rất thường xuyên nhận được những đơn đặt may đồng phục công nhân, may quần áo bảo hộ lao động tại Bà Rịa vũng Tàu, với chất liệu vải kaki 65 chuyên dùng được khách hàng lựa chọn là chất liệu vải tốt nhất khi may đồng phục cho công nhân dầu khí, cơ khí, xây dựng.

Màu vải kaki 65
Màu vải kaki 65

 

May đồng phục nhà hàng giá rẻ tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu, TP Bà Rịa với ít nhất 15 điểm du lịch nổi tiếng cả nước như :

 1. Tượng chúa Giêsu Kito Vua
 2. Biển Long Hải
 3. Hải đăng Vũng Tàu
 4. Khu đồi Con Heo
 5. Mũi Nghinh Phong
 6. Hòn Bà
 7. Hồ Đá Xanh
 8. Bãi Vọng Nguyệt
 9. Khu du lịch Suối Tiên
 10. Biển Suối Ồ
 11. Bến thuyền Marina
 12. Công viên Thỏ Trắng
 13. Hồ Tràm
 14. Hồ Cốc
 15. Đèo nước ngọt

Khi lượng khách du lịch tăng lên thì kéo theo những dịch vụ đáp ứng nhu cầu ăn uống sinh hoạt và các nhà hàng ẩm thực, quán bar, quán nhậu, quán cafe, quán ăn cũng mọc lên theo đó, uytin.com.vn rất vinh dự khi đã được rất nhiều khách hàng ở khu vực tp Bà Rịa lựa chọn để đặt May đồng phục ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Đa số khách hàng khi đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên phục vụ nhà hàng quán nhậu, quán ăn, quán cafe tại Bà Rịa Vũng Tàu thường chọn phương thức là may đồng phục giá rẻ bằng chất liệu vải Mè, Thun Lạnh, Cá Sấu Mè hoặc cá sấu poly, những loại vải này màu sắc đa dạng và chất lượng ở mức không tệ.

vai-thun-lanh
vai-thun-lanh
vai-me
vai-me
vai-ca-sau-poly
vai-ca-sau-poly
vai-ca-sau-me-loai-tot
vai-ca-sau-me-loai-tot

 

 

Làm áo lớp đẹp tại Bà Rịa Vũng Tàu

May đồng phục ở Bà Rịa Vũng Tàu – Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi sẽ giao áo tận tay quý khách hàng tại khu vực thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu – Huyện Châu Đức – Côn Đảo – Đất Đỏ – Long Điền – Xuyên Mộc – Tân Thành.

may-dong-phuc-mien-phi-van-chuyen
may-dong-phuc-mien-phi-van-chuyen

 

 

H5