in Decal ở BMT

Dịch vụ in Decal lấy liền ở BMT

Công ty quảng cáo BMT xin được gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả khách hàng đang có nhu cầu in decal lấy liền ở BMT.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách những ứng dụng thực tế của Decal trong cuộc sống và đặc biệt trong hoạt động kinh doanh.

in decal ở bmt
in decal ở bmt

IN DECAL LẤY LIỀN Ở BMT VỚI CÔNG TY QUẢNG CÁO BMT

Đến với công ty quảng cáo BMT, khi đặt in decal lấy liền ở BMT – Nếu quý khách đã có file in thì chúng tôi sẽ tiến hành in – cắt decal ngay lập tức và giao ngay tới tay khách hàng.

Trường hợp không có sẵn file gốc thì chúng tôi sẽ thiết kế file theo yêu cầu – khi bạn duyệt thì chúng tôi tiến hành in – cắt – bế Decal rồi giao ngay, thời gian chờ chủ yếu trong thời gian thiết kế, quý khách vui lòng giữ liên lạc với nhân viên thiết kế qua Zalo để duyệt mẫu 1 cách nhanh chóng nhất.

Câu hỏi đặt ra là in decal lấy liền tại Buôn ma Thuột thì chất lượng có bị giảm so với in decal ở bmt thông thường hay không ?

Đương nhiên là chất lượng không hề thay đổi rồi ! Quý khách cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm decal nhé !

NÊN CHỌN LOẠI DECAL NÀO ?

Cho đến thời điểm hiện tại, trên thị trường đang có 15 loại decal thông dụng nhất, tùy vào mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.

1. Decal PP

in decal pp ở bmt

Decal PP có mức giá rẻ nhất so với các loại decal còn lại, các sản phẩm được làm từ decal chất liệu PP có thể chặn mọi khả năng nhìn xuyên qua chúng, dịch vụ in decal pp ở BMT chúng tôi thường khuyến khích khách hàng lựa chọn chất liệu decal PP khi có nhu cầu in decal làm biển thông báo kích thước nhỏ như : biển công ty, biển phòng ban, cắt chữ dán theo yêu cầu, hình dán trang trí … Decal PP có độ bền rất cao, tuy nhiên lớp keo dán phía sau cũng vì thế mà rất khó vệ sinh trong trường hợp bạn bóc decal ra không dùng nữa.

2. Decal phản quang

in decal phản quang ở bmt

Chỉ nghe tên thôi chắc hẳn các bạn cũng hình dùng ra loại decal này có tác dụng nhiều nhất ở không gian thiếu ánh sáng rồi có đúng không nào.

Decal phản quảng có rất nhiều màu sắc và độ bền cao.

Những ứng dụng chủ yếu của decal phản quang là dùng để làm:

  • Biển báo giao thông.
  • Dây phân chia làn đường.
  • Dán – trang trí biển số xe.
  • Thi công bảng hiệu ở nhà ga, sân bay, bến xe để tạo điểm nhấn vào buổi tối.
  • Dán decal lên xe cho các phượt thủ.
  • … và cùng nhiều ứng dụng khác nữa …

3. Decal Lưới

in decal lưới bmt

Decal lưới cũng có đủ màu sắc như các loại decal khác, tuy nhiên chúng ta có thể nhìn ra phía sau của miếng decal từ những mắt lưới, vậy nên ứng dụng của decal lưới thường là dán lên bề mặt kính ở các nhà hàng, spa, văn phòng, khu vui chơi giải trí, dán decal lưới lên xe buyt, taxi.

Decal lưới có độ bền cao và lại có tính thẩm mỹ cao, nên được đại đa số khách hàng lựa chọn mỗi khi cần in decal ở bmt.

4. Decal Sữa

in Decal sữa ở bmt

Là loại decal có màu trắng đục như sữa, có độ bền rất cao, rất dẻo và khó bị xé rách, các sản phẩm được dán decal sữa thường là những ấn phẩm tem nhãn decal thương hiệu,

Vì có độ bền cao, co giãn tốt, nên giá thành khá cao, các ấn phẩm từ decal sữa thường được đầu tư rất nhiều công sức vào khâu thiết kế làm sao cho thật đẹp mắt và ấn tượng để gây chú ý cho khách hàng tiêu dùng.

Ứng dụng của decal sữa rất da dạng, có thể nói là gần như mọi nhu cầu in decal ở BMT đều có thể chọn chất liệu decal sữa.

DỊCH VỤ ĐI KÈM – CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN

CÔNG TY QUẢNG CÁO – in decal ở BMT ngoài việc triển khai mạnh mẽ dịch vụ in decal lấy liền ở Buôn ma Thuột thì cũng xin được giới thiệu với quý khách hàng những dịch vụ khác mà có thể bạn sẽ cần đến trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu kinh doanh của mình – mới quý khách tham khảo :