Chọn Chất Liệu Vải để may đồng phục

3 điều mà bất cứ khách hàng nào cũng sẽ băn khoăn muốn tìm hiểu trước khi đặt may đồng phục đó là ?

  1. May đồng phục giá rẻ tại tphcm như thế nào ?
  2. Làm sao để thiết kế được mẫu áo thun đồng phục công ty đẹp như ý ?
  3. Nên chọn chất liệu vải nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu riêng của mình ?

Những gì Tôi sắp chia sẻ sau đây chính là câu trả lời cho vấn đề thứ 3 : Kinh nghiệm chọn vải khi may đồng phục giá rẻ nhất mà chất lượng lại cao nhất !

Chọn Chất Liệu vải Tốt nhất khi may đồng phục số lượng ít

Ở đây, Tôi xin khẳng định 1 khi đã may đồng phục số lượng ít cho nhân viên công ty hoặc công nhân lao động trong nhà xưởng thì nên chọn Chất Liệu vải có chất lượng tốt nhất hiện nay : Vải Cá Sấu 65/35 và TC ( cotton 65/35 ) – loại 4 chiều nha, vải 4 chiều thì độ co giãn tốt hơn và mình vải cũng dày hơn.

Với những nhu cầu may đồng phục số lượng ít tại tphcm từ 20 tới 100 áo, nếu bạn mà muốn tiết kiệm được 5000 VND / áo mà phải chọn những loại vải có chất lượng thấp hơn 2 loại tôi vừa kể trên thì sẽ là 1 sai lầm lớn, tại sao tôi lại khẳng định như thế ?

  1. số lượng từ 20 tới 50 áo, mọi công ty đều bán ra cùng với 1 mức giá, ngay cả khi thay đổi chất liệu vải, thì sự chêch lệch không nhiều từ nguyên vật liệu, Trong khi chỉ giảm được 1 chút tiền từ tiền vốn mua vải, tiền mua Bo + Gia công may áo thun thì không hề thay đổi, vì thế các công ty may đồng phục có xu hướng tư vấn khách hàng kiểu như là ” vải nào cũng tốt, bạn chọn loại nào thì bên mình làm loại ấy, đồng giá nhé “, Và Tôi cũng thẳng thắn nói luôn đấy là cách tư vấn có phần ” Vô Trách Nhiệm ” và ” không có Tâm ” trong kinh doanh. Riêng với tôi, 1 khi đã tư vấn là luôn hướng khách hàng tới những giải pháp may đồng phục chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất.
  2. Giả sử bạn đặt may đồng phục số lượng ít tại tphcm từ 20 – 50 áo, tiết kiệm được 5000 vnd / Áo thì bạn có lợi gì, hại gì ? Tối nói cái lợi trước nhé : tiết kiệm tối đa 250.000 VND và tối thiểu 100.000 VND ? Hết ! – Giờ bàn về thiệt hại bạn đã phải bỏ ra nè : Với 100.000 > 250.000 thì Số tiền này không đáng 1 ngày công để bạn lần mò tìm 1 công ty may đồng phục giá rẻ từ những chất liệu rẻ – đây là cái hại thứ 1. Thứ 2, những loại vải rẻ tiền thì không có chứa tí % thành phần Sợi bông Thiên Nhiên nào, do đó công nhân viên của bạn khi sử dụng sẽ phải chịu những điều này : ” Ngứa ngáy khó chịu do vải ko có chứa cotton nên không thấm mồ hôi, dẫn tới nóng nực khó chịu ” …. Chưa kể vải kém chất lượng còn bị xù lông sau 1 thời gian ngắn sử dụng, gây mất thẩm mỹ đối với người nhìn, rồi thì chính bản thân công nhân viên của bạn cũng không hề thích thú với chiếc áo thun đồng phục có gắn logo công ty của bạn lên, vậy là rât nhiều thứ tác động xấu tới năng lực sản xuất của công nhân viên, có phải là đã gây ảnh hưởng tới kinh tế của công ty bạn rồi không ? Vậy hóa ra tưởng ” tiết kiệm ” mà lại ” bị Hố “.

Nói tới đây thôi thì có lẽ bạn cũng hiểu tại sao tôi lại khẳng định khi may đồng phục số lượng ít ở TPHCM thì buộc phải chọn vải chất lượng tốt thì mới là giải pháp tối ưu.

Và ngay sau đây sẽ là những hình ảnh thực tế về bề mặt ( mình vải ) của chất liệu vải 65/35 ( bao gồm Cá sấu và TC ) để bạn có thêm thông tin tham khảo :

minh-vai-ca-sau-4-chieu
minh-vai-ca-sau-4-chieu
minh-vai-ca-map-4-chieu
minh-vai-ca-map-4-chieu

2 loại này chuyên dùng để may áo thun đồng phục kiểu áo cổ bẻ ( cổ trụ ) đó bạn, làm đồng phục công ty thi chỉ nên chọn 2 loại này thôi nhé !

Và đây là bảng Màu vải 65/35 – hình ảnh thực tế ( áp dụng cho 3 chất liệu vải : CÁ sấu 65/35, Cá mập 65/35 và TC ) :

Bang-Mau-vai-Ca-sau-va-TC-4-chieu-65-35

 

Chọn chất liệu vải Bình Thường khi may áo thun đồng phục sự kiện

Sự kiện thì được chia làm nhiều nhóm mục đích khác nhau, có thể là : họp lớp, họp nhóm, họp hội đồng hương, team building, sự kiện quảng cáo tầm doanh nghiệp, sự kiện tầm quóc gia .. vv và vv. đã gọi là sự kiện thì lâu lâu mới diễn ra 1 lần, có thể 1 năm chỉ có 1 lần thôi cũng nên, do đó, nếu bạn đàu tư vải chất lượng cao để sử dụng 1 lần trong 1 năm thì liệu có hợp lý ?

Theo tôi thì vẫn nên chọn phương án may đồng phục giá rẻ với chất liệu vải Bình Thường để may áo thun đồng phục sự kiện với số lượng Nhiều từ vài trăm tới hàng ngàn áo, còn với những sự kiện tập trung ít thành viên ( vài chục tới gần 100 ) thì bạn cũng nên chọn vải chất lượng cao + 1 công ty nhận may đồng phục với giá rẻ cạnh tranh, vì số lượng ít thì số tiền tiết kiệm chả được bao nhiêu, vớ vẩn nhằm đúng ngay đơn vị may đồng phục chất lượng cao mà ” Giá cao ” luôn thì cũng bằng hòa. Vải chất lượng cao thì tôi cũng đã đề cập ở phía trên, bạn có thể xem lại rồi quyết định đặt may đồng phục thì liên hệ ngay nhé !

Giờ nói tiếp tới vấn đề may đồng phục giá rẻ nhất bằng vải chất liệu bình thường dùng được nè, Danh sách những loại vải đó là :

  • Vải Mè hoặc Cá Sấu MÈ.
  • Vải Thun Lạnh
  • Vải Cá Sấu PoLy ( 1 số người gọi là Cá Sấu Thái – loại này Bề mặt bóng mịn nhìn rất đẹp, phù hợp với điều kiện làm việc có điều hòa nhiệt độ ).
  • Vải Cá Sấu PE, Cotton PE, Cá Mập PE ( bao gồm cả 2 chiều và 4 chiều ). Tóm lại cứ vải PE là vải chất lượng dùng được chứ không phải loại tốt.

Những loại vải tôi vừa liệt kê ở trên đều không có chứa thành phần Cotton và thường được dệt theo công nghệ 2 chiều nên độ co giãn Thấp, hay bị xù lông, khả năng thâm mồ hôi cực thấp ( Nhưng mà khách hàng nào muốn tiết kiệm thì chọn thôi, tiền nào của nấy mà ).

Và đây là 1 số hình ảnh thực tế để bạn nhận biết những loại vải này trước khi Liên hệ Công ty may đồng phục UY TÍN Chúng Tôi !

minh-vai-thun-lanh
minh-vai-thun-lanh
minh-vai-me
minh-vai-me

Và kế tiếp là Bảng Màu vải Thực tế như sau,tại sao mình lại đưa ra cho bạn xem màu vải thực tế, bởi trong quá trình thiết kế mẫu áo thun đồng phục thì mẫu cơ bản được vẽ ra có thể sẽ không chuẩn màu thực tế, bạn nên xem qua màu thực tế để đưa ra quyết định chính xác nhất khi may đồng phục công ty !